Get Adobe Flash player

คุณกำลังอยู่ที่หน้า

Home จำหน่าย-รับติดตั้งHDPE. SHEET

Main Menu

Face Book


Search

Visitors Counter

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้6
mod_vvisit_counterเมื่อวาน69
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้510
mod_vvisit_counterเดือนนี้1354
mod_vvisit_counterรวมทั้งหมด755668

Who's Online

เรามี 6 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

ตัวแทนจำหน่ายและรับติดตั้ง แผ่นพลาสติกความหนาแน่นสูง HDPE. SHEET

แผ่นพลาสติกความหนาแน่นสูง HDPE. สำหรับ

--------- ปูบ่อกักเก็บน้ำ
--------- บ่อบำบัดน้ำเสีย
--------- บ่อฝังกลบขยะ และฝังกลบกากอุตสาหกรรม
--------- บ่อกักเก็บก๊าซชีวภาพ ( BIOGAS )
--------- ปูรองกันซึม รองตะกอน

HDPE ผลิตจากเรซิน คุณภาพน้ำหนักโมเลกุลสูง ไม่มีการเจือปนสารอื่น เศษเรซินที่เกิดขึ้นในขณะที่ผลิตอาจนำมาผสมเป็นวัตถุดิบในการผลิตได้อีกไม่เกิน 2% ไม่มีเรซินชนิดอื่นหรือที่ใช้แล้วนำมาผสมใหม่นำมาปะปนในการผลิตเรซินที่นำมาผลิต HDPE ต้องกำหนดให้สามารถต้านทานสารเคมี และความเสื่อมโทรม อันเกิดจากรังสีอุลตราไวโอเลต จึงทำให้ HDPE มีความทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน

คุณสมบัติ HDPE
- ขบวนการในการผลิตจะควบคุมอย่างเข้มงวดและได้มาตรฐาน ด้วยระบบคอมพิวเตอร์ ซึ่งความหนา ความกว้าง และความยาวของผลิตภัณฑ์จะเป็นไปตามมาตรฐานที่ระบุในการสั่งซื้อ
- HDPE ผลิตจากเรซิน คุณภาพ มีความบริสุทธิ์ น้ำหนักโมเลกุลสูง ไม่มีการเจือปนสารอื่น เศษเรซินที่เกิดขึ้นในขณะที่ผลิตอาจนำมาผสมเป็นวัตถุดิบในการผลิตได้อีกไม่เกิน 2% ไม่มีเรซินชนิดอื่นหรือที่ใช้แล้วนำมาผสมใหม่นำมาปะปนในการผลิต
- เรซินที่นำมาผลิต HDPE ต้องกำหนดให้สามารถต้านทานสารเคมี และความเสื่อมโทรม อันเกิดจากรังสีอุลตราไวโอเลต จึงทำให้ HDPE มีความทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน

HDPE (High-density polyethylene)
ผลิตโดยใช้เครื่องรีดเป็นแผ่นเรียบ ควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ โดยใช้วัตถุดิบ คือโพลีเอทีลีนบริสุทธิ์คุณภาพเยี่ยม มีน้ำหนักโมเลกุลสูง ขบวนการผลิตนี้รับประกันความหนาคลาดเคลื่อนไม่เกิน +- 10% จากที่กำหนดไว้
HDPE มีความสมบัติทนการกัดกร่อนจากกรดและน้ำเสียได้เป็นอย่างดี อีกทั้งมีความสามารถในการต้านทางสารเคมีได้อย่างมีประสิทธิภาพจึงเป็นที่แพร่หลายในโรงงานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ และโรงงานที่มีน้ำเสียในปริมาณสูง หรือบริเวณโรงงานที่ใกล้แหล่งน้ำ เป็นต้น

HDPE
มีคุณสมบัติคือความหนาแน่นสูง ทำให้การแทรกซึมของน้ำและแก๊สมีค่าต่ำ ดังนั้นน้ำใต้ดินหรือบ่อที่มีการติดตั้ง HDPE จะไม่สามารถแทรกซึมผ่านได้ และแก๊สชีวภาพก็จะไม่สามารถระเหยออกไปจากระบบไบโอแก๊สที่มีการคลุมด้วย HDPE ได้

HDPE (High-density polyethylene) สามารถต้านทานความเสียหายอันเกิดจากรังสีอุลตราไวโอเลต โดยการเพิ่มสารคาร์บอนแบล็ค ซึ่งช่วยป้องกันรังสีอุลตราไวโอเลตได้อย่างดี ทำให้พลาสติก HDPE มีความทนทานและมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

การใช้งาน (APPLICATIONS)

- งานกรุแหล่งน้ำ เพื่อเก็บน้ำ เช่นการปูรองอ่างเก็บน้ำ ปูรองในบ่อเลี้ยงปลา กุ้งหรืองานเกษตรกรรมที่เป็นการปรับปรุงสภาพภูมิประเทศที่ไม่สามารถเก็บกักน้ำได้เพื่อให้มีการพัฒนาด้านการเกษตรในที่แห้งแล้ง
- งานกรุบ่อเก็บกักสารเคมี เพราะโพลีเอททีลีน เป็นพลาสติกที่มีความคงทนต่อสารเคมีดีที่สุดประเภทหนึ่ง
- งานกรุภายในแท้งค์น้ำ เพื่อเก็บกักของเหลว และเคมีภัณฑ์
- งานกรุรองบ่อขยะ ซึ่งช่วยให้ขยะที่เป็นมลพิษไม่ปนเปื้อนและขยายบริเวณออกไป
- งานกรุรองสำหรับบ่อบำบัดน้ำเสีย
- สนามกอล์ฟ รีสอร์ท บ้านจัดสรร ฯลฯ

HDPE Gecmembrane Prbduct Grade: AA

ใบกำหนดคุณลักษณะพลาสติก

รูปบ่อเก็บน้ำที่ติดตั้งแผ่น HDPE

รูปบ่อขยะฝังกลบ ที่ติดตั้งด้วยแผ่น HDPE

รูปบ่อ ไบโอแก๊ส (Bio Gas) ที่ติดตั้งด้วยแผ่น HDPE